Giải Mã Chi Tiết Giấc Mơ Thấy Mồ Mả Nó Mang Đến Điềm Lành Hay Điềm Dữ?

Giải Mã Chi Tiết Giấc Mơ Thấy Mồ Mả Nó Mang Đến Điềm Lành Hay Điềm Dữ?

Đã bao giờ bạn gặp một giấc mơ kỳ lại như mơ thấy mồ mả, mơ thấy ông bà đã khuất,…Bạn thức giấc và rất hoang mang không biết nó muốn cảnh báo bạn điều gì, giấc mơ đó là điềm lành hay dữ? Vậy bài viết dưới đây sẽ giải mã chi tiết cho bạn các giấc mơ đó!

Giải mã chi tiết giấc mơ mơ thấy mồ mả

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, ngủ mơ thấy mồ mả là điềm báo lành, bạn sắp gặp may mắn, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc. Nếu mở quán làm ăn kinh doanh sẽ gặp được nhiều may mắn.

Đặc biệt bạn sẽ nhận được sự hộ mệnh của gia tiên trong nhà, cho nên làm việc gì cũng sẽ thuận lợi đạt được thành công nhất định.

Giải Mã Chi Tiết Giấc Mơ Thấy Mồ Mả Nó Mang Đến Điềm Lành Hay Điềm Dữ?
Giải Mã Chi Tiết Giấc Mơ Thấy Mồ Mả Nó Mang Đến Điềm Lành Hay Điềm Dữ?

Trong giấc mơ thấy nhiều bia mộ

Giấc mơ này cho thấy bạn đang che giấu một bí mật mà không muốn tiết lộ cho bất kỳ ai. Những bí mật đó có thể là tốt có thể là không tốt hoặc bạn muốn che giấu đi những khuyết điểm của bản thân, rất sợ người khác biết được và mang ra làm trò cười.

Trong giấc ngủ mê nhìn thấy mồ mả của chính mình

Giấc mơ này cho thấy bạn muốn khơi lại những cá tính của bản thân. Bạn thuộc tuýp người mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, dám đương đầu với những khó khăn thử thách nhưng lại đang bị níu lại bởi một điều gì đó. Bạn hãy lắng nghe chính mình, và làm những điều mà bạn cảm thấy vui và hạnh phúc, vì bạn chỉ được sống một lần trong đời, đừng lãng phí khoảng thời gian vui vẻ này nhé.

Mơ thấy mồ mả của người thân mới mất

Giấc mơ này là một điều khá là bình thường đối với những gia đình mới có người mất. Do bạn chưa thể quên đi người đó, bạn vẫn còn vấn vương về những ký ức mà hàng ngày trải qua cùng người họ. Cho nên bạn không cần quá lo lắng khi mơ thấy giấc mơ này mà hãy lấy đó làm động lực để sống tốt hơn trong tương lai.

mơ thấy mồ mả
mơ thấy mồ mả

Ngủ mơ thấy mồ mả của gia đình mình bị kẻ gian đào bới

Giấc mơ này cho thấy công việc của bạn không tốt, bạn đang gặp khá nhiều thử thách, chông gai ở phía trước. Sắp tới bạn hãy cẩn thận vì có thể sẽ có kẻ muốn hãm hại bạn. Tuy nhiên do phúc đức của gia tiên nhà bạn quá lớn nên bạn vẫn có người giúp đỡ.

Mơ thấy mồ mả của người khác

Giấc mơ nói lên rằng bạn là người không mấy quan tâm tới việc tạo dựng các mối quan hệ bên ngoài. Bạn làm cho người khác có cảm giác khó đến gần để bắt chuyện làm quen. Cho nên bạn không có được thiện cảm với mọi người, không được cấp trên tin tưởng giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Mơ thấy mồ mả đánh số gì cho dễ trúng nhất?

Nếu nằm mơ thấy mồ mả nên đánh ngay con số 99 hoặc 00. Tuy nhiên, tùy thuộc vào chi tiết và hình ảnh ngôi mộ trong giấc mơ sẽ mang đến cho bạn các con số may mắn cụ thể như:

mơ thấy mồ mả
mơ thấy mồ mả
 • Nằm mơ thấy mình đi đào mồ mả đánh số: 33 hoặc 03
 • Chiêm bao thấy mồ mả của gia đình bị đào bới đánh số: 09
 • Mơ thấy nghĩa địa có nhiều cây cối, cỏ dại mọc um tùm đánh ngay con số: 90 hoặc 17
 • Trong mơ bạn nhìn thấy mồ mả mà không có bia mộ đánh số: 55 hoặc 40
 • Trong giấc chiêm bao thấy mình tự đào mồ mả đánh số: 07 hoặc 08
 • Nằm mơ thấy nấm mồ trong nghĩa trang đánh số: 24
 • Ngủ mê thấy mồ mả gia đình đánh số: 45 hoặc 54
 • Mơ thấy quan tài đánh số: 15 hoặc 57
 • Chiêm bao thấy mình nằm trong mộ tỉnh dậy đánh số: 34 hoặc 50
 • Mê ngôi mộ nhà hàng xóm đánh số: 16 hoặc 61
 • Nhìn thấy mồ mả của bác trai trong giấc mơ đánh số: 09
 • Mơ thấy mộ của chị họ đánh ngay con số: 34
 • Mê ngủ thấy mồ mả của anh trai đánh ngay con số: 01 hoặc 364
 • Trong mộng thấy mộ liệt sĩ đánh số: 61

Giấc mơ là một điều gì đó rất kì bí, nó sẽ mang đến cho bạn nhiều suy nghĩ khác nhau, suy nghĩ tích cực có, tiêu cực cũng có. Nhưng mơ thấy mồ mả đa phần đều mang điềm báo không xấu. Hãy tham khảo thêm nhiều giải mã giấc mơ khác tại http://baharshahpar.com nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.