Mơ Đi Bộ Đội Là Tốt Hay Xấu? Nên Đánh Con Gì Cho Dễ Trúng Giải Đặc Biệt?

Mơ Đi Bộ Đội Là Tốt Hay Xấu? Nên Đánh Con Gì Cho Dễ Trúng Giải Đặc Biệt?

Bạn đã bao giờ mơ đi bộ đội chưa? Đây là một giấc mơ cực kỳ hiếm gặp, nhưng nếu bạn mơ thấy thì chắc hẳn bạn là người yêu rất yêu màu xanh áo lính hoặc bạn đang nhớ nhung về một người nào đó đang khoác trên mình bộ quân phục.

Giải mã giấc mơ đi bộ đội chi tiết nhất

Cứ mỗi năm hai đợt các công dân trong độ tuổi sẽ tham gia nhập ngũ, hay gọi cách khác là đi bộ đội. Đi bộ đội nghĩa là lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự, đây là một niềm tự hào của mỗi người con đất Việt. Mơ đi bộ đội trong mỗi giấc mơ đều có các chi tiết khác nhau, bạn hãy xâu chuỗi lại chúng để đưa ra nhận định đúng nhất.

Mơ Đi Bộ Đội Là Tốt Hay Xấu? Nên Đánh Con Gì Cho Dễ Trúng Giải Đặc Biệt?
Mơ Đi Bộ Đội Là Tốt Hay Xấu? Nên Đánh Con Gì Cho Dễ Trúng Giải Đặc Biệt?

Ngủ mơ thấy bản thân đi bộ đội

Đây là giấc mơ mang đến điềm lành cho người mơ thấy. Sắp tới đường công danh của bạn sẽ rạng ngời, cơ hội thăng quan tiến chức liên tục đến. Nếu đi làm xa thì rất thuận lợi, được nhiều quý nhân phù trợ.

Mơ thấy đi bộ đội, tham gia đánh trận

Nằm mơ thấy đi bộ đội đánh trận hoặc thắng trở về trong vinh quang là một giấc mơ đại cát, bạn sắp phát tài phát lộc đó. Về công việc, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, mọi việc đều được diễn ra đúng với sự tính toán ban đầu.

Tiếng nói của bạn sẽ có sự ảnh hưởng đến mọi người, được mọi người nể phục, yêu quý bạn và trân trọng những gì mà bạn làm ra.

mơ đi bộ đội
mơ đi bộ đội

Mơ thấy bộ đội vào nhà

Giấc mơ này thể hiện rõ ràng rằng bạn sẽ có quý nhân phù trợ, giúp đỡ bạn thoát khỏi những lần không may mắn, xui xẻo.

Thành công sẽ đến sớm hơn bạn tưởng. Công việc thì thuận buồm xuôi gió, có thể sẽ kí được nhiều hợp đồng quan trọng.

Nằm mơ đi bộ đội và đang diễu hành

Giấc mơ báo hiệu những điều may mắn sắp đến với bạn. Những dự định của bản thân bấy lâu nay sẽ sớm trở thành hiện thực đó.

Bạn là một người hay giúp đỡ người khác và nhận được rất nhiều sự tôn trọng từ mọi người. Vì thế, khi bạn gặp khó khăn, vấp ngã sẽ có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Mơ Đi Bộ Đội Là Tốt Hay Xấu? Nên Đánh Con Gì Cho Dễ Trúng Giải Đặc Biệt?
Mơ Đi Bộ Đội Là Tốt Hay Xấu? Nên Đánh Con Gì Cho Dễ Trúng Giải Đặc Biệt?

Chiêm bao thấy chú bộ đội hành quân – mơ đi bộ đội

Giấc mơ này cho thấy bạn rất yêu màu xanh áo lính, bạn đang có khao khát muốn khoác lên mình bộ quân phục của người bộ đội cụ Hồ và làm nhiều việc giúp cho dân cho nước.

Bạn là người rất thích làm việc từ thiện. Bạn cũng được rất nhiều người yêu quý, kính trọng, lời nói của bạn sẽ có sự ảnh hưởng lớn.

Nằm mơ đi bộ đội và đóng quân ở Sơn Tây.

Bạn đã được đến một nơi gọi là thủ đô của lính, nơi đây tập trung nhiều trường đào tạo các sĩ quan trẻ. Có lẽ ước mơ về bộ quân phục áo xanh người lính trong bạn quá lớn. Hãy cố gắng học tập để cho ước mơ đó trở thành hiện thực nhé.

Ngủ mơ đi bộ đội đang đánh giặc nhưng bị thua trận

Giấc mơ này báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ gặp nhiều điều xui xẻo. Gia đình thường xuyên bất ổn, không ai nhường nhịn ai một câu nói. Những mâu thuẫn này sẽ không được giải quyết sớm.

Vì vậy khi bất hòa chưa xảy ra, bạn nên cẩn thận hơn với lời nói của bạn. Nên nhớ một lời nói đã nói ra rồi thì không thể lấy lại được.

Mơ đi bộ đội nên đánh con số gì để dễ trúng lô để giải độc đắc?

Các chuyên gia sẽ dựa vào các chi tiết trong giấc mơ để cho ra được con số chính xác nhất, dưới đây là một vài trường hợp:

  • Mơ thấy đi bộ đội bạn nên ghi nhanh cặp số đề 36 – 98
  • Trong mơ thấy đi bộ đội tham gia đánh trận và thắng thì đánh ngay cặp số 35 – 55.
  • Mơ thấy bộ đội vào nhà chơi ghi nhanh cặp số đề 20 – 07.
  • Mơ đi bộ đội và thấy mình đang hành quân thì nên đánh ngay cặp số 00 – 29.
  • Chiêm bao thấy chú bộ đội là người yêu của bạn đánh cặp số may mắn 36 – 33.
  • Mơ thấy quân lính bị thua trận ghi nhanh cặp lô đề 00 – 45.
  • Trong giấc ngủ mơ thấy đi bộ đội và đóng quân ở Sơn Tây, đánh ngay con lô với số 25-93.

Nhìn chung giấc mơ đi bộ đội số nhiều là giấc mơ mang điềm tốt lành. Nhưng có giấc mơ mang đến điềm xấu thì bạn cũng đừng nên quá lo lắng vì chỉ cần bạn cố gắng, bình tĩnh, sáng suốt trong mọi chuyện thì điều xấu sẽ dần qua đi. Tham khảo thêm giải mã các giấc mơ khác tại http://baharshahpar.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.